OS11901 : ผลของสายพันธุ์กล้วยและชนิดของพลาสติกไซเซอร์ต่อสมบัติเชิงกล สมบัติทางเคมีกายภาพ และสมบัติการปิดผนึกด้วยความร้อนของฟิล์มย่อยสลายได้ทางชีวภาพจากแป้งกล้วย
The effect of banana variety and plasticizer type on mechanical, physicochemical and heat sealing properties of biodegradable films based on banana flour
สาขา : สะเต็มและนวัตกรรม (STEM and Innovation)
ผู้จัดทำ
1. นางสาวนิบูซลา หะยีกอเดร์,
2. นางสาวนูรฟาฎีละห์ ประยูรโต
อาจารย์ที่ปรึกษา
1. ผศ.ดร.ธรรมรัตน์ แก้วมณี
2. ดร.ภควรรษ ทองนวลจันทร์
แสดงผลเต็มจอ
Copyright
2023
DESUP
, All Rights Reserved