OB51106 : การเปรียบเทียบน้ำส้มสายชูหมักลำไยอบแห้งด้วยการหมักแบบขั้นตอนเดียวและแบบลำดับ
Comparison of dried longan vinegar obtained via one-step and sequential fermentation
สาขา : ชีววิทยาและความหลากหลายทางชีวภาพ (Biology and Biodiversity)
ผู้จัดทำ
1. นายภูวิชญ์ ชุ่มสนิท,
2. นางสาวทอฝัน บุญเซี่ยง,
3. นางสาววิรัลยุพา สาลีวัฒนผล
อาจารย์ที่ปรึกษา
1. รองศาสตราจารย์ ดร.ธีรวัฒนา ภาระมาตย์
2. รองศาสตราจารย์ ดร.เทพปัญญา เจริญรัตน์
แสดงผลเต็มจอ
Copyright
2023
DESUP
, All Rights Reserved