OB50906 : การศึกษาปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระในสารสกัดจากส่วนเหลือใช้ของผักที่ใช้ประกอบอาหารในครัวเรือน
The study of antioxidant content in vegetable residues used in household cooking
สาขา : ชีววิทยาและความหลากหลายทางชีวภาพ (Biology and Biodiversity)
ผู้จัดทำ
1. นางสาวมัชฌิมา พรมเจียม,
2. นายวีรภัทร การพร้อม,
3. นางสาวศมน ศรีศุภภัค
อาจารย์ที่ปรึกษา
1. รศ.ดร.จักรกฤษณ์ เตชะอภัยคุณ
2. อาจารย์วิษณุ สุปันดี
3. อาจารย์จินตนา วงศ์ต๊ะ
แสดงผลเต็มจอ
Copyright
2023
DESUP
, All Rights Reserved