OB31705 : การคัดแยกแบคทีเรียแลคติกจากอาหารหมักดองพื้นบ้านภาคใต้ของประเทศไทยที่มีฤทธิ์ยับยั้งราสาเหตุของการเน่าเสียของเมล็ดข้าว
Isolation of Lactic Acid Bacteria from Traditional Fermented Food in Southern Thailand for Inhibition of Rice Grain Spoilage Fungi
สาขา : ชีววิทยาและความหลากหลายทางชีวภาพ (Biology and Biodiversity)
ผู้จัดทำ
1. นางสาวกุลภา จิยิพงศ์,
2. นางสาวกชพร ฤกษ์วัลย์
อาจารย์ที่ปรึกษา
1. ผศ.ดร.จรัสลักษณ์ เพชรวัง
2. สิตานัน ยุวลักษณะกุล
แสดงผลเต็มจอ
Copyright
2023
DESUP
, All Rights Reserved