OB30403 : การเปรียบเทียบประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อEscherichia coli, Salmonella ssp., Staphylococcus aureus ด้วยน้ำมันหอมระเหยจากใบมะกรูด, ใบตะไคร้
Comparison of killing efficiency of Escherichia coli, Salmonella sp., Staphylococcus aureus with essential oils from kaffir lime leaves and lemongrass leaves.
สาขา : ชีววิทยาและความหลากหลายทางชีวภาพ (Biology and Biodiversity)

ผู้จัดทำ
1. นายธนกร พงศ์มานะชัย,
2. นายปัณณวัฒน์ โสมาณวัฒน์
อาจารย์ที่ปรึกษา
1. ผศ.ดร.สมพร เกษแก้ว
2. ผศ.ดร.พลสัณห์ มหาขันธ์
3. นาย ภัทรภณ เตืองพลกรัง
Copyright  2023  DESUP,  All Rights Reserved