OB21905 : การเพิ่มเฉดสีของปลาสอดแดงโดยการประยุกต์ใช้สารสกัดจากกระเจี๊ยบแดง
Color Enhancement in red swordtail fish (Xiphophorus helleri) by Crude Extract from Red Roselle (Hibiscus sabdariffa Linn.)
สาขา : ชีววิทยาและความหลากหลายทางชีวภาพ (Biology and Biodiversity)
ผู้จัดทำ
1. นายวสวัส กะสิรักษ์,
2. นายนัตซรี หะมิงมะ
อาจารย์ที่ปรึกษา
1. ผศ.ดร.พจนารถ แก่นจันทร์
2. ผศ.ดร.เศวต ไชยมงคล
3. ดร.นิรัติศัย เพชรสุภา
แสดงผลเต็มจอ
Copyright
2023
DESUP
, All Rights Reserved