OB20107 : การศึกษาประสิทธิภาพของสารสกัดหยาบมะขามป้อม, อบเชย เเละคอฟฟี่เบอร์รี่ เพื่อชะลอการเกิดสีดำจากการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนสในกุ้ง
The efficacy study of cinnamon, emblic and coffee berry crude extracts on delaying of melanosis due to shrimp tyrosinase
สาขา : ชีววิทยาและความหลากหลายทางชีวภาพ (Biology and Biodiversity)
ผู้จัดทำ
1. นางสาวพิมพ์อัปสร มหายศนันท์,
2. นายบุริศร์ ชำนาญ,
3. นางสาวปวริศา ปั้นศรีนวล
อาจารย์ที่ปรึกษา
1. รัชฎาพร ตันต๊ะนา
2. อุษาวดี ชนสุต
แสดงผลเต็มจอ
Copyright
2023
DESUP
, All Rights Reserved